Giao lưu văn hóa Việt - Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản lần thứ 8

https://dangcongsan.vn/giao-duc/giao-luu-van-hoa-viet-nhat-va-ngay-hoi-viec-lam-nhat-ban-lan-thu-8-633136.html
Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2023 cũng là chương trình thường niên lần thứ 8 được tổ chức bởi Đại học Đông Á.

Ngày 9/3, tại Đại học Đông Á (Đà Nẵng) diễn ra chương trình Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2023. Đây là chương trình thường niên lần thứ 8 được tổ chức bởi Đại học Đông Á, với rất nhiều hoạt động giao lưu văn hoá Việt – Nhật đặc sắc chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973–2023).

Với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật đan xen và các phiên phỏng vấn tuyển dụng diễn ra xuyên suốt cả ngày, Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật và Ngày hội việc làm Nhật Bản 2023 tại Đại học Đông Á mở cửa tự do dành cho tất cả sinh viên, học sinh THPT trên địa bàn thành phố tìm hiểu về văn hóa, con người và ngôn ngữ Nhật Bản cũng như trực tiếp phỏng vấn với các tuyển dụng doanh nghiệp Nhật. Lễ hội năm nay thu hút hơn 5.000 lượt tham dự chương trình.

Phát biểu tại phiên khai mạc, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội Nguyễn Bá Hoan đánh giá cao sự năng động hội nhập và bước tiến hợp tác quốc tế mạnh mẽ mà Đại học Đông Á đã kiên trì trong nhiều năm qua cho mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành nhân lực chất lượng làm việc ở môi trường quốc tế.

Thứ trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng và đặt kỳ vọng trường Đại học Đông Á sẽ tiếp tục phát huy tốt thế mạnh đào tạo trong hội nhập và hợp tác quốc tế, tạo việc làm đa dạng cho sinh viên trên thị trường nhân lực sôi động ở các nước phát triển, trở thành nguồn lực chất lượng đóng góp cho sự phát triển địa phương và đất nước trong tương lai. Bên cạnh đó là tăng cường các hoạt động hợp tác quốc tế trong nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ với các trường đại học, viện nghiên cứu cũng như các chương trình trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên và sinh viên mà hiện trường đã có mối hợp tác với 11 trường đại học và viện nghiên cứu tại Nhật, góp phần gia tăng năng lực học tập, nghiên cứu và hội nhập, phục vụ đắc lực cho quá trình nhà trường điện tử và yêu cầu chuyển đổi số ngày càng cao hiện nay.

trai02
Hàn Quốc
Hàn Quốc
trai06
Trường đại học quốc gia SEOUL - Hàn Quốc
trai07
Trường đại học Pukyong - Hàn Quốc
trai08
Tokyo - Nhật Bản
trai09
Trường đại học Waseda - Nhật Bản
Click for the latest Tokyo weather forecast.

Click for the latest Osaka weather forecast.

Click for the latest Okinawa weather forecast.

Click for the latest Sapporo weather forecast.

 
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại7,068
  • Tổng lượt truy cập1,836,333
thanhngang
Untitled ok1
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDO
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH NHẬT HÀ
===========================================
Địa chỉ số 121 Ngõ 254, Phố Minh Khai , Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0912042146, Email: duhocedo@gmail.com, Website: http://nhatnguedo.edu.vn
Facebook: 
Trung tâm du học EDO - Nhật Ngữ EDO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây